“เทพอินทรี” อุบล ยูไนเต็ด เล่น 10 คน บุกพ่าย ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 

เทพอินทรี” อุบล ยูไนเต็ด เล่น 10 คน บุกพ่าย ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 

M-150 แชมเปี้ยนชิพ คู่ระหว่าง ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดบ้านรับ อุบล ยูไนเต็ด

มวลเมฆสีดำปกคลุมเหนือสนามเกมเริ่มเล็กน้อย มีฝนโปรยปรายบางๆ แต่ไม่นานก็หยุด แฟนบอลเจ้าบ้านเข้าชมเกมพร้อมพรึบทั้งอัฒจันทร์คบเพลิงตะวันออก เหนือและตะวันตก ส่วนแฟนทีมเยือนเทพอินทรีอุบล ยูไนเต็ด มากันหลักสิบประจำทิศใต้

17.45 ผู้เล่นทั้งสองทิมเดินเข้าสู่สนาม จับมือ แลกธง ถ่ายภาพตามลำดับ

เทพอินทรีอุบล ยูไนเต็ด มาในชุดสีขาว ได้เล่นบอลก่อน โดยบุกจากเหนือไปใต้ ศรีสะเกษ เอฟซี มาในชุดสีส้ม เกมการเล่นทั้งสองทีมทำได้ดีทั้งรุกและรับ เรียกเสียงเชียร์จากแฟนบอลได้ตลอดเวลา และแล้วจุดเปลี่ยนของเกมก็มาถึง 

นาที 9 #33 กฤติเดช ทรงบันดิษฐ์ รับใบแดง  จากการเข้าบอลหนักใส่ผู้เล่นเจ้าบ้าน ติดพันด้วยมีปะทะคารม ผู้ตัดสินเข้าคุมสถานการณ์แต่ดูเหมือนอารมณ์จะยังเดือด ในที่สุดใบแดงจากผู้ตัดสินได้ถูกชูขึ้นให้ กฤติเดช ทรงบันดิษฐ์  เทพอินทรีเหลือ 10 คน

เทพอินทรีปรับเปลี่ยนแผนทันที โค้ชยัน ปรับแนวรับใหม่ ใช้วิธีล่อเข้ามาไล่แล้วโต้กลับเร็ว ทำได้ดีแม้บางจังหวะ ขาดๆ เกินๆ และมีความผิดพลาดจากการครองบอลนานทำให้เสียบอลในแดนตัวเอง แต่ผู้เล่นแนวรุกศรีสะเกษเกมนี้ไม่นิ่งพอ พลาดจังหวะการทำประตูหลายต่อหลายครั้ง

นาที 15 #14 อนันตศักดิ์ ราชมาศรี ออก #27 จักรพงศ์ สืบสมุทร์ เข้า เกมของเจ้าบ้านยังไม่ดีขึ้น กลับเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า สามารถรับได้เหนียวแน่นและสวนกลับแบบมีเสียวอยู่เป็นระยะ

หลังจากเจ้าบ้านโจมตีอยู่นาน ก่อนจบครึ่งแรก นาที 40 เจ้าบ้านได้ประตูขึ้นนำจาก #11 MARK LANDRY BABO ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0

ครึ่งแรก ทด 3 นาที จบครึ่งแรก ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 อุบล ยูไนเต็ด

เริ่มครึ่งหลัง เกมยังเป็นของเจ้าบ้านที่รุกอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างที่บอกไปตั้งแต่ครึ่งแรก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแนวรุกของศรีวะเกษ ที่ดูไม่ค่อยมีสมาธิและมาตรฐานการเล่นก็ดูต่ำลง ความแน่นอนและแม่นยำหายไป

นาที 54  เทพอินทรี” #11 อภิโชติ เวกอรุณ ออก #70 ภานุพงษ์ อินต๊ะชุมภู เข้า เกมทางฝั่งขวาเริ่มได้ผลมากขึ้น ทีมเยือนโต้กลับได้แบบมีลุ้น #10 ซายิด แนวรุกเชื้อสายอียิปต์ เก็บบอลได้และพาบอลไปป่วนหน้ากรอบเขตโทษ แต่ก็ไม่สามารถจบสกอร์ได้

นาที 79 #11 MARK LANDRY BABO ผู้ทำประตูขึ้นให้เจ้าบ้าน ถูกถอดออก

นาที 82 #40 ธัญพิสิษฐ์ คุขะละโม ออก #57 นิฮาฟิล หะยีฮาซัน เข้าเทพอินทรียังคงอยู่ในแผน ตั้งรับ ล่อให้เข้าและโจมตีสวนกลับ แต่แนวรุกของทีมเยือนก็ยังไม่คมพอ

ทดเจ็บ 5 นาที

จบ 90+5 เป็นเจ้าบ้าน เก็บชัยในบ้านแบบเหนื่อย ศรีสะเกษ เอฟซี  1-0 อุบล ยูไนเต็ด

โค้ชยัน สุริยัน แจ่มแจ้ง ให้สัมภาษณ์หลังเกม บุกพ่าย ศรีสะเกษ เอฟซี พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม ยอมรับเสียดายที่ไม่มีแต้มกลับบ้าน

SISAKET FC 1-0 UBON UNITED

เสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 : 17.45 . สนาม ศรีนครลำดวน

M-150 แชมเปี้ยนชิพ M-150 Championship2019

เหลือ 10 ตัวตั้งแต่ต้นเกม #ใบแดง 33 กฤติเดชทรงบันดิษฐ์

#แฟนบอลเข้าชม2965คน

ภาพ/รายงาน : ณัฏฉัตร อุไรมาลย์ @PICPAPA

ubonder

Online Media in Thailand

You May Also Like

ใส่ความเห็น