จากกันด้วยดี “โค้ชแม็ค” ธนเสฏฐ์อมรสินกิตติโชติ

จากกันด้วยดีโค้ชแม็คธนเสฏฐ์อมรสินกิตติโชติ

“แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี” คือสโมสรที่ “โค้ชแม็ค” ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ ตัดสินใจเข้าไปร่วมงานและพัฒนาทีมช่วงท้ายเลค 2 ฤดูกาลนี้

หลังเกมพ่ายคาบ้านแบบบีบหัวใจแฟนบอล อุบล ยูไนเต็ด ก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เมื่อโค้ชแม็คธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ ประธานเทคนิคของสโมสรได้ตัดสินใจแยกทางกับสโมสรบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อย

ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วครับ ทีมมีทิศทางที่ดีขึ้นและกำลังลงตัวหลายอย่าง ผู้บริหารสโมสรก็ตั้งใจและมีความชัดเจนในการจัดการปัญหา โค้ชยันต์และทีมงานก็กำลังพัฒนาทีมได้ดีทั้งด้านพละกำลังและแทคติกการเล่น รวมถึงน้องๆ นักเตะที่เข้าใจสถานการณ์ของทีมก็ทุ่มเทและมุ่งมั่นช่วยกันพาทีมให้มีผลงานดีขึ้นมาก ผมก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมที่ต้องจากลาแม้ใจผมยังคงผูกพันกับทีมบ้านเกิดของผม ผมขอบคุณสโมสรที่ให้โอกาส ขอบคุณแฟนบอลที่ให้ความเมตตาผมและร่วมต่อสู้ด้วยกันตลอดที่ผ่านมา ขอบคุณมากครับ” โค้ชแม็ค  กล่าว

และเมื่อวานนี้โค้ชแม็คธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความอัพเดทเฟสบุ้คส่วนตัว  @โค้ชแม็ค ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ

โดยเป็นภาพเข้าไปลา คุณเก่งกวินทร์วัตน์ เรือนบุรี ผู้อำนวยการสโมสรอุบล ยูไนเต็ด และข้อความจากกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหากับสโมสร

แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซีคือสโมสรที่โค้ชแม็คธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ ตัดสินใจเข้าไปร่วมงานและพัฒนาทีมช่วงท้ายเลค 2 ฤดูกาลนี้

“แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี” คือสโมสรที่ “โค้ชแม็ค” ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ ตัดสินใจเข้าไปร่วมงานและพัฒนาทีมช่วงท้ายเลค 2 ฤดูกาลนี้

#Ubonder #UbonStyle
#UbonUnited #UbonUnitedTheNewGen

ubonder

Online Media in Thailand

You May Also Like

ใส่ความเห็น